Monday, 12/04/2021 - 20:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯ PƯH - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Lê Hoàn - Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CUM 6, ngày 15 tháng 10 năm 2020 của Cụm trường THPT số 6 về kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm trường THPT số 6 năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 27/3/2021, tại Trường THPT Lê Hoàn, các trường THPT trong cụm số 6 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường cho 05 môn Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí.

Đại biểu tham dự gồm đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên 05 môn của các trường trong cụm tham dự gồm THPT Trần Phú, THPT Pleime, THPT Lê Quý Đôn, THPT Tôn Đức Thắng, THPT Nguyễn Trường Tộ và THPT Lê Hoàn là đơn vị tổ chức.

Nội dung sinh hoạt gồm việc dự giờ một tiết dạy học và thảo luận, trao đổi, chia sẻ chuyên môn. Sau khi dự giờ, đại biểu các bộ môn sẽ tiến hành trao đổi, chia sẻ, thảo luận về tiết dạy, rút ra các nội dung có hiệu quả để áp dụng tại lớp, trường mình trong thời gian tới đạt kết quả, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh; chia sẻ, trao đổi về nội dung chương trình giáo dục phổ thông mới, từng bước chuẩn bị để triển khai vào các năm học tới.

Buổi sinh hoạt chuyên môn giúp giáo viên tham dự có nhiều thời gian hơn để tập trung hoạt động chuyên môn của mình nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn của cụm trường và của tổ chuyên môn nói riêng; giúp các đơn vị có điều kiện thuận tiện để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, trao đổi để hoàn thiện kế hoạch giáo dục của môn học, của nhà trường đúng theo quy định, phù hợp với điều kiện của nhà trường và đối tượng học sinh. Từ đó giúp giáo viên và các trường trong cụm nâng cao chất lượng chuyên môn, giảng dạy và giáo dục học sinh./.

Một số hình ảnh trong sinh hoạt:

 


Tác giả: Nguyễn Văn Tèo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết